Làm thế nào để thiết kế Website giúp tối đa hóa thương hiệu công ty

Nếu bạn muốn trang web kinh doanh của bạn thành công, thiết kế web tuyệt đẹp không đủ. Thiết kế cũng cần phản ánh sự nhận dạng thương hiệu của bạn. Khi bạn tạo một trang web, bạn cần phải chắc chắn rằng màu sắc, các văn bản, hình ảnh, điều hướng và mọi thứ khác là hướng tới đại diện được tối ưu hóa của thương hiệu của bạn.

Hãy suy nghĩ về nhận dạng thương hiệu như là tập các giá trị và ý tưởng mà bạn muốn mọi người liên kết với công ty của bạn. Thiết kế có thể giúp bạn diễn đạt những ý tưởng này cho công chúng. Google, ví dụ, đang sử dụng một thiết kế tối giản truyền tải sự đơn giản và hỗ trợ hình ảnh công nghệ của họ.

Trang web của bạn là thành phần quan trọng nhất của hiện diện trực tuyến của bạn, vì vậy nó cần phải đồng bộ với bản sắc thương hiệu của bạn.

Ngoài bí quyết thiết kế tờ rơi Brochure đẹp cho thương hiệu thì dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số mẹo hữu ích để tạo trang website giúp tối đa hóa thương hiệu công ty và  cho thấy sự độc đáo của doanh nghiệp của bạn và thiết lập thương hiệu của bạn:

Nội dung website thiết kế phải tối ưu hóa

Nếu bạn muốn thương hiệu nổi bật như là tuyệt vời và đáng kể, có ý nghĩa và phản ánh một cảm giác nhất định, thì bạn cần nội dung chất lượng cao để hiển thị.

Tối ưu hóa nội dung khi thiết kế website

Hình ảnh bắt mắt, thông tin hấp dẫn và có giá trị và bất cứ điều gì ban đầu và đáng tin cậy sẽ phù hợp với dự luật. Bạn muốn cho thấy thương hiệu của bạn có liên quan đến lối sống của đối tượng mục tiêu và cách thức đáp ứng nhu cầu của họ.

Thu hút khách truy cập trang web của bạn và đảm bảo cung cấp cho họ một thứ có giá trị, một cái gì đó sẽ khiến họ quay trở lại để tìm hiểu thêm. Cập nhật trang web của bạn với hình ảnh và văn bản phù hợp với thị trường của bạn.

Hãy nhớ rằng, nội dung chính cũng được đánh giá cao bởi các công cụ tìm kiếm, do đó, trên đầu trang của thương hiệu của bạn, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ SEO được cải thiện.

Thiết kế logo thương hiệu cho công ty trên website

Coca Cola, Nike, Mercedes, McDonalds – khi bạn nghe thấy những từ này, bạn có thể tự động hình ảnh các biểu tượng của họ trong tâm trí của bạn, vì vậy thiết kế logo trên website trở nên cực kì quan trọng.

Không có quá mức tầm quan trọng của một biểu tượng tuyệt vời cho việc xây dựng thương hiệu và do đó để thiết kế trang web tốt. Một logo mạnh là một phần quan trọng trong chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn.

Nó cần phải là từ đồng nghĩa trực quan tên của công ty bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn cũng đặt nó ở vị trí nổi bật trên trang web của bạn và nó sẽ xuất hiện trên tất cả các trang.

Thiết kế kêu gọi hành động trên website

Thuật ngữ này đề cập đến việc chỉ đạo khách hàng về cách tương tác với trang web của bạn và hoàn thành các hành động mong muốn của bạn.

Bạn cần tạo ra các tin nhắn văn bản lớn và rõ ràng chẳng hạn như “Xem danh mục của chúng tôi” , “Tải Ngay!” Hoặc “Nhập vào Win”. Sau khi người dùng hiểu cách tương tác với trang web của bạn, họ sẽ nắm bắt được trải nghiệm đầy đủ về thương hiệu của bạn.

Khi bạn tạo một trang web, hãy nghĩ đến “lời mời gọi hành động” của bạn như một phần quan trọng trong trải nghiệm người dùng.

Để thu hút sự chú ý đến lời kêu gọi hành động (còn gọi là Cố vấn trưởng), để lại một khoảng trống xung quanh nó, đừng lộn xộn với các văn bản khác và nhấn mạnh nó bằng màu sắc để khách không bỏ lỡ nó.

Thiết kế Màu sắc và Phông chữ cho website

Đảm bảo rằng phông chữ và màu sắc trên trang web của bạn bổ sung cho thương hiệu của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang ở trong công viên làm vườn, hãy lựa chọn để thư giãn các màu hoa lá cây tươi sáng và kết hợp chúng với tông màu đất và một phông chữ đơn giản, sạch sẽ.

Thiết kế màu sắc và phông chữ cho website

Nếu bạn bán thiết bị lướt sóng, mặt khác, bạn muốn màu sắc và phông chữ trong trang web của mình phản ánh tinh thần của sản phẩm như một điều hoang dã và gầy guộc.

Thiết kế ứng dụng và widgets cho website

Có vô số ứng dụng và tiện ích con mà bạn có thể thêm vào trang web của mình để nâng cao trải nghiệm người dùng, nhưng đó là chất lượng chứ không phải số lượng.

Chọn các ứng dụng phù hợp với thị trường mục tiêu và giai điệu của thương hiệu của bạn. Ví dụ, một widget Facebook ý kiến ​​sẽ phù hợp với một trang web của nhạc sĩ, nhưng ít hơn nhiều một trang web của công ty luật. Một lịch sự kiện là điều cần thiết cho một trang web của câu lạc bộ hài kịch, nhưng nha sĩ cũng cần nó không?

Trong thị trường ứng dụng Wix , bạn có thể tìm thấy các ứng dụng web tuyệt vời được tổ chức theo các danh mục, do đó bạn có thể dễ dàng tìm thấy những trang phù hợp cho trang web và thương hiệu của mình.