Làm thế nào để thiết kế trang website bất động sản hiệu quả người dùng

Thiết kế trang web bất động sản của bạn có thể tạo ra cảm giác tin tưởng thỏa mãn người dùng và khuyến khích họ lựa chọn dự án của bạn cho nhu cầu bất động sản của họ như thế nào?

Dưới đây tôi đã vạch ra một loạt các chiến thuật thiết kế web có thể cải thiện hiệu suất của bất kỳ trang web nào và có thể được thực hiện để mang lại trải nghiệm người dùng dễ chịu và hấp dẫn với sản phẩm bất động sản của bạn:

Thiết kế bố cục nội dung trang web bất động sản hợp lý

Để thu hút khách hàng, nội dung phải thú vị và phù hợp với nhu cầu của người dùng. Sai lầm đầu tiên mà nhiều thương hiệu trong ngành công nghiệp bất động sản đang đánh bom người dùng với quá nhiều bản sao. Và phần lớn, điều này đúng với tất cả các ngành. Khách truy cập không muốn đọc đoạn văn sau đoạn văn bản – họ muốn nội dung dễ tiêu hóa hơn nhiều.

Điều quan trọng là nội dung tại chỗ của bạn phản ánh cuộc hành trình mà người dùng mất trên trang. Nếu bạn nhìn vào ví dụ dưới đây, trang chủ trang web dự án Athena Fulland của CĐT thương hiệu bất động sản Vimefulland sẽ bắt đầu bằng một bố cục website vô cùng hợp lý, tin nhắn cốt lõi đơn giản nhưng hấp dẫn, theo sau là một tùy chọn tìm kiếm được cá nhân hoá, sau đó dẫn đến các đặc tính nổi bật, hồ sơ cố vấn, thông tin dự án độc đáo về các vùng lân cận khác nhau và các nguồn lực bổ sung và thông tin chi tiết. Hơn hết, hình ảnh trên trang web dự án Athena Fulland thật tuyệt vời và chi tiết trong toàn bộ website

Thiết kế bố cục website Athena Fulland hợp lý

Đặc biệt với thị trường ngách này, nội dung hấp dẫn trực quan là điều cần thiết. Ảnh chất lượng cao, chuyên nghiệp của ngôi nhà có sẵn là rất quan trọng để thu hút người dùng và cung cấp cho họ những chỉ dẫn tốt nhất có thể mong đợi khi làm việc với công ty của bạn. Hình ảnh hiển thị chi tiết phức tạp về ngôi nhà hoặc các tính năng quan trọng đối với người mua của bạn.

Cuối cùng, điều quan trọng là phải nghĩ đến những loại nội dung nào mà khách hàng tìm kiếm một ngôi nhà sẽ có giá trị. Ngoài nội dung thị giác, cần xem xét các tính năng như lời chứng thực, cấu hình tác nhân hoặc bất kỳ yếu tố bổ sung nào mà bạn có thể chia sẻ với người dùng và giá trị đề nghị.

Thiết kế và nắm bắt Email Marketing Captures trên trang website BĐS

Email marketing có thể là một cách hiệu quả cực kỳ hiệu quả để thu thập thông tin liên lạc và thu hút lại những người dùng quan tâm một khi họ đã quen với thương hiệu của bạn. Bằng nhiều cách, kênh tiếp thị này là một thành phần thiết yếu giúp bạn chuyển đổi người dùng và di chuyển chúng xuống dưới kênh chuyển đổi của bạn. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể bắt đầu tiếp thị cho người dùng, trước tiên bạn cần thu thập thông tin của họ.

Có nhiều cơ hội để nắm bắt email người dùng trên trang web của bạn chắc chắn là một tính năng thiết kế quan trọng để suy nghĩ. Một khi bạn có email, bạn có thể tiếp tục tiếp thị với họ, phục vụ họ với những ưu đãi đặc biệt, các cập nhật quan trọng và cuối cùng là đầu ý. Đối với hầu hết các thương hiệu bất động sản, việc khuyến khích đăng ký email sẽ dẫn đến tỷ lệ đăng ký cao nhất.

Cho dù là lời hứa của những tin tức mới nhất về ngành hay một bản tin giá trị và có liên quan, nếu khách hàng biết họ có thể mong đợi thứ gì đó có giá trị trong hộp thư của họ, họ có thể sẽ đăng ký.

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là nút ‘đăng ký’ chính nó nên được thiết kế với người sử dụng trong tâm trí. Nút hiển thị sôi động và nổi bật với thông điệp ngắn xung quanh nó và giao diện đơn giản và dễ sử dụng sẽ chỉ cải thiện tốc độ người dùng đăng ký email của bạn.

Như đã thấy ở trên, nút “Đăng ký NGAY BÂY GIỜ” rất sôi nổi và dễ tìm và nhấp vào. Nhắn tin đơn giản về tính độc quyền của việc đăng ký bản tin điện tử của Cơ quan có khả năng thúc đẩy đăng ký và cung cấp cho công ty cơ hội thu hút người dùng khi họ không tích cực tham gia vào trang web.

Phải có thiết kế điện thoại di động trên trang website bất động sản

Theo Hiệp hội các nhà môi giới Địa ốc, 50% đã sử dụng thiết bị di động hoặc máy tính bảng trong quá trình tìm kiếm trong quá trình mua nhà. Với số lượng đáng kể như vậy, có một sự hiện diện di động mạnh mẽ là không thể thiếu khi thiết kế trang web bất động sản nhà đất : Ví dụ : Trang web mua bán nhà đất Thái Bình

Nói chung, thiết kế đáp ứng là lựa chọn tốt nhất cho các thương hiệu muốn cải thiện thiết kế trang web di động của họ. Loại thiết kế trang web bất động sản này đảm bảo rằng bất kể những người dùng nền tảng đang truy cập vào trang web của bạn từ đâu (cho dù đó là điện thoại di động, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng), trang web này sẽ thích ứng với kích thước của màn hình.

Phải có thiết kế thông tin di động trên website bất động sản

Khi trang web của bạn được trình bày cho người dùng như dự định, không có bất kỳ vấn đề di chuyển, thu phóng hoặc sử dụng quá mức nào, khách hàng có nhiều khả năng tương tác với trang web hơn và quay lại. Một trải nghiệm người dùng kém trên thiết bị di động có thể dẫn đến tỷ lệ thoát cao và khách hàng chọn không sử dụng công ty của bạn và dịch vụ của mình cho các nhu cầu tương ứng của họ.

Nếu bạn xem ví dụ trên, tùy chọn tìm kiếm hoàn toàn được tối ưu hóa cho người dùng trên thiết bị di động của họ, đảm bảo rằng không có rào cản để kết nối với thương hiệu nếu khách hàng truy cập trang web từ điện thoại thông minh của họ khi họ đang ở trên -đi.

Thông tin liên hệ và tìm kiếm phải thiết kế có trên trang website BĐS

Thông tin liên hệ trên web

Đặc biệt dành riêng cho ngành công nghiệp độc nhất này, khả năng liên lạc dễ dàng với đại diện công ty là một yếu tố quan trọng khi thiết kế website bất động sản. Khách hàng muốn mua hoặc thuê nhà có thể sẽ có câu hỏi trước khi quyết định theo đuổi một danh sách cụ thể. Giữ thông tin liên lạc càng nổi bật càng tốt cho công ty hoặc đại lý bất động sản cụ thể phải là một đầu mối mạnh mẽ của các trang đích của bạn.

Trong ví dụ dưới đây, có một số cách để người dùng liên hệ với đại lý. Một số điện thoại văn phòng được hiển thị nổi bật, địa chỉ email được liệt kê, và như là một khoản tiền thưởng thêm, có một hình thức dễ dàng hoàn thành để gửi một truy vấn và liên lạc với đại diện cụ thể này.

Tùy chọn tìm kiếm

Các chức năng tìm kiếm dễ điều hướng và tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu độc đáo của đối tượng mục tiêu của bạn là một thành phần quan trọng cho bất kỳ trang web bất động sản thành công nào. Bất kể yếu tố nào quan trọng đối với khách hàng tiềm năng của bạn phải được kết hợp vào tùy chọn tìm kiếm hoặc được tích hợp vào bộ lọc.

Đối với khách hàng bất động sản, các yếu tố như ngân sách, khu vực địa lý và các tiện ích đặc biệt quan trọng trong quá trình mua hàng. Bằng cách tạo các nút tìm kiếm tùy chỉnh dễ điều hướng và sử dụng, bạn có thể cung cấp cho khách hàng tiềm năng một trải nghiệm đơn giản và mang lại cho họ tất cả những gì họ đang tìm kiếm.

Thông qua hàng loạt chiến thuật thiết kế được thiết kế riêng cho khách hàng độc nhất của bạn, bạn có thể thu hút được những khách hàng này một cách hiệu quả đồng thời giúp xây dựng lòng tin của thương hiệu. Bằng cách áp dụng các kỹ thuật phù hợp và tuân theo các nguyên tắc tốt nhất trong suốt quá trình thiết kế trang web của bạn, thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được sở thích hơn và chuyển đổi những khách hàng tiềm năng này thành khách hàng hiện tại.