Những sai lầm khi thiết kế tờ rơi brochure cần tránh mắc phải

Không có gì bí mật rằng mấu chốt của bất kỳ doanh nghiệp thành công nào là bằng cách tiếp cận người tiêu dùng trực tiếp và hiệu quả. Tiếp thị này có thể có hình dạng khác nhau và các hình thức.

Trong số các phương tiện phổ biến nhất để tiếp cận người tiêu dùng là thông qua thiết kế brochure. Nếu thực hiện đúng, các tài liệu quảng cáo có thể mang lại nhiều hơn bán hàng và yêu cầu từ người mua

Bạn không cần phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra một mẫu thiết kế tờ rơi đẹp nhưng nhất thiết phải tránh những sai lầm khi thiết kế tờ rơi sau:

Bố cục thiết kế brochure khó hiểu, lôn xộn

Thiết kế là về hướng mắt nhìn của người xem đến nơi bạn muốn họ nhìn. Nếu tài liệu quảng cáo của bạn là phấn đầy đủ các hộp văn bản ngẫu nhiên và đồ họa của tất cả các hình dạng và kích cỡ, nội dung của bạn chắc chắn sẽ trông hỗn độn hơn là tổ chức.

Sai lầm khi thiết kế bố cục brochure tờ rơi lộn xộn

Không có gì là tồi tệ hơn một cuốn sách tờ rơi mỏng khó hiểu và không hấp dẫn. Chẳng hạn, mỗi lần bạn đi bộ quanh một thành phố lớn, mỗi khi bạn đi bộ xung quanh một thành phố lớn, các tài liệu quảng cáo cho vô số doanh nghiệp đều bị đẩy vào khuôn mặt của bạn và chúng dễ dàng bỏ qua.

Người đọc dễ dàng bị choáng ngợp khi họ không biết phải nhìn ở đâu, vì vậy điều quan trọng là bố cục của bạn có ý nghĩa với nội dung của bạn.

Hãy nhớ rằng, ít hơn là nhiều hơn nữa. Sử dụng rất nhiều không gian trắng để chia nhỏ các phần của văn bản để làm cho tài liệu của bạn skimmable.

Mặc dù việc thu thập thông tin trên mỗi trang rất hấp dẫn, nhưng một bố cục bận rộn sẽ khó thu hút khán giả của bạn. Giữ nó nhẹ nhàng và đơn giản.

Phông chữ làm sao lãng nội dung tờ rơi

Lựa chọn phông chữ sẽ làm hoặc phá vỡ tài liệu của bạn. Có một số điều bạn nên lưu ý khi thực hiện lựa chọn của mình:

  • Chọn phông chữ có thể đọc được. Nội dung của bạn tốt như thế nào nếu không ai có thể đọc nó? Chỉ đạo rõ ràng các phông chữ viết tay hoặc kịch bản. Nếu bạn phải liếc để đọc nó hoặc đấu tranh để giải mã một lá thư từ người khác, đó có lẽ không phải là sự lựa chọn tốt nhất.
  • Hạn chế sự lựa chọn của bạn cho hai lựa chọn phông mà bổ sung cho nhau. Sử dụng nhiều phông chữ không có lưới tốt thẩm mỹ sẽ bắt đầu trông cheesy hơn thiết kế hiểu biết. Mặc dù các phông chữ của bạn tương phản nhau, chúng không bao giờ mâu thuẫn. Nói cách khác, nó không bao giờ là một ý tưởng tốt để sử dụng Times New Roman và Comic Sans trong cùng một tài liệu.
  • Không được sử dụng quá nhiều kích thước phông chữ và giới hạn bản thân mình với bốn kích cỡ tiêu chuẩn. Hầu hết các nhà xuất bản máy tính để bàn đều có các lựa chọn kích cỡ được cài đặt trước với các tùy chọn như Tiêu đề 1, Tiêu đề 2, Tiêu đề 3 và Văn bản cơ thể. Sử dụng những điều này để giúp bạn giữ được tổ chức và phù hợp với kích thước phông chữ của bạn. Mặc dù có thể khiến các khối văn bản riêng lẻ nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy thuộc vào không gian bạn cần để điền; bạn sẽ muốn duy trì tính nhất quán.

Bạn phải phân biệt các tiêu đề từ nội dung cơ thể, nhưng không sử dụng quá nhiều phông chữ cho mục đích đó. Khi bạn sử dụng quá nhiều phông chữ, nó sẽ tạo ra sự lộn xộn và thiết kế brochure của bạn trông không chuyên nghiệp. Bạn nên sử dụng hai phông chữ khác nhau tối đa.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các kiểu phông khác nhau như chữ đậm và đậm để làm nổi bật các phần quan trọng của nội dung văn bản nhất là khi thiết kế tờ rơi brochure bất động sản chung cư

Hình ảnh chất lượng thiết kế brochure kém, không tốt

Tài liệu giới thiệu cung cấp rất nhiều thông tin, vì vậy điều quan trọng là sử dụng hình ảnh để nâng cao sự hiểu biết của người xem. Làm rõ thông điệp của bạn với các ảnh hoặc biểu tượng quyến rũ phù hợp với nội dung của bạn.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với lựa chọn của bạn. Không sử dụng ảnh cổ điển cheesy hoặc hình ảnh có độ phân giải thấp. Tránh các ảnh in có điểm ảnh hoặc mờ trong khi chọn hình ảnh phản chiếu với khán giả mong muốn của bạn. Mục đích của những hình ảnh này là để làm nổi bật những từ ngữ, không làm sao lãng hoặc xung đột với chúng.

Khi tạo tài liệu quảng cáo có thể có khuynh hướng sử dụng ảnh bất kể sự phù hợp của việc đưa chúng vào. Như đã nêu ở trên, mọi thứ nên có một nơi và một mục đích để ở đó. Điều này đúng đối với ảnh. Các bức ảnh bạn sử dụng nên làm tăng tin nhắn của bạn và được đặt để có hiệu quả tối ưu.

Bạn có thể muốn xem xét lánh xa bất kỳ áp lực nào để bao gồm các bức ảnh và khám phá các tùy chọn tối giản của việc sử dụng văn bản được bố trí tốt và được thiết kế tốt

Hình ảnh thương hiệu không liên kết, logic trong tờ rơi

Tài liệu quảng cáo đóng vai trò là một miếng thương hiệu mạnh mẽ, vì vậy thiết kế phù hợp với các yếu tố thương hiệu hiện tại của bạn. Kết hợp các phông chữ, biểu trưng và màu sắc giống nhau được sử dụng trên trang web của bạn cũng như các tài liệu tiếp thị khác.

Sai lầm khi sử dụng hình ảnh thiết kế brochure tờ rơi kém chất lượng

Bạn nên suy nghĩ về cuốn sách brochure của bạn như là một dãy sự kiện, mỗi bước dẫn hữu cơ và logic đến kế tiếp, và cuối cùng đến mục tiêu cuối cùng. Để tránh một cuốn sách nhỏ không mục đích và lang thang, bạn nên tạo ra một phác thảo để tổ chức ý tưởng của bạn.

Không thay đổi hoặc thay đổi mạnh mẽ các yếu tố này. Đối tượng của bạn cần phải dễ dàng nhận ra phần này như là công ty của bạn.

Hãy tưởng tượng nếu nhà thiết kế brochure của Coca-Cola thay thế màu đỏ chữ ký bằng một màu tím điện. Bạn có nghĩ người đọc sẽ hơi bối rối không?

Chắc chắn! Đối tượng của thiết kế là củng cố và quảng bá thương hiệu của bạn, vì vậy tốt nhất là không tạo ra một thông điệp mâu thuẫn.

 

5 phương pháp thiết kế tờ rơi brochure chất lượng và hiệu quả

Brochure có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi hiện nay. Ở tiền sảnh của nhà hàng, cửa hàng, tiệm tạp hóa, khách sạn và bất kỳ nơi công cộng nào khác.

Điều gì làm cho brochure của bạn khác với phần còn lại mặc dù? Điều gì làm cho nó nổi bật so với phần còn lại của đám đông?

Làm thế nào để bạn cạnh tranh với các tài liệu quảng cáo khác xếp hàng ngay bên cạnh bạn nhất là thiết kế các tờ rơi brochure bất động sản?

Vâng bạn sản xuất một cuốn sách mỏng chất lượng tất nhiên và có nó thu hút sự chú ý của người dân thông qua một sản phẩm chất lượng.

Có hàng ngàn tài liệu trực tuyến mà bạn có thể sử dụng làm nguồn cảm hứng cho sản phẩm mới nhất của mình và lý do bạn không biết phải làm gì để sản xuất chất lượng không thể xa rác hơn là bạn không ngủ với đôi mắt của bạn đêm.

Bạn cũng có thể dễ dàng đặt mua các tài liệu in trên bìa carton trên mạng mà sẽ có cùng một thiết kế tờ rơi brochure phù hợp với các tờ rơi.

1. Giữ đồng phục thương hiệu khi thiết kế brochure

Giữ đồng phục thương hiệu khi thiết kế brochure

Khi thiết kế tài liệu quảng cáo công ty bạn cần phải thống nhất với thương hiệu công ty của bạn. Tại sao bạn lại tạo một cái gì đó hoàn toàn khác so với thương hiệu hiện đang được xây dựng và thúc đẩy công ty của bạn?

Vâng, trừ khi bạn đang tìm kiếm để thử nghiệm với các khía cạnh khác nhau của thị trường bạn đang làm sai.

Tài liệu quảng cáo của bạn cần kết hợp cùng một bảng màu với biểu trưng của bạn như là hướng dẫn về xây dựng thương hiệu của bạn.

2. Brochure chỉ miêu tả thông tin quan trọng nhất của bạn

Brochure chỉ miêu tả thông tin quan trọng nhất của bạn

Đừng quá tải những người có thông tin không liên quan đến sản phẩm bạn muốn bán chúng. Hãy thẳng thắn với các thông tin bạn đưa vào tài liệu quảng cáo của bạn.

Bạn cần tạo một lời gọi hành động. Bạn không chỉ muốn mọi người đọc cuốn sách nhỏ và ném nó bằng những tờ thông tin mà họ có trong ngăn kéo. Bạn muốn họ hành động và liên lạc với bạn không?

Vâng sau đó đảm bảo rằng các thông tin trên brochure là vô cùng quan trọng để tiếp thị của công ty bạn.

3. Thiết kế brochure tiếp cận thị trường độc nhất

Thiết kế brochure tiếp cận thị trường độc nhất

Nếu bạn muốn được xem là tốt nhất, bạn phải nổi bật so với phần còn lại. Tiếp cận thị trường theo một định dạng duy nhất là cách duy nhất để tạo ấn tượng lâu dài cho khách hàng của bạn.

Chắc chắn rằng cuốn sách mỏng thông thường 3 lần sẽ làm việc để chuyển tiếp thông tin, nhưng nếu bạn thực sự muốn đưa công ty của bạn lên cấp độ tiếp theo, bạn cần một cái gì đó độc đáo.

Khi tôi nói độc đáo, tôi đang nói về một cái gì đó với góc tròn, các đường cắt thẳng, bố cục chắc chắn và trượt trên bao nếu cần thiết. Động não và đưa ra một cái gì đó sẽ đẩy giới hạn của nhà thiết kế và thiết kế của bạn.

4. Chọn kích thước tờ rơi thiết kế của bạn từ đầu

Chọn kích thước tờ rơi thiết kế của bạn từ đầu

Khi bắt đầu với bố cục của tài liệu quảng cáo, hãy chọn kích thước của bạn. Đừng làm cho lý do rằng bạn không chắc chắn, hoặc không biết được nêu ra.

Bạn cần biết liệu bạn sẽ có kích thước brochure của công ty hay kích thước z-folder đơn giản. Hãy quyết định sớm và gắn bó với nó.

Nếu bạn thực sự không chắc chắn và có vốn để chi tiêu trên nhiều kích cỡ, đi cho nó. Nó sẽ chỉ có lợi cho bạn về lâu dài.

5. Sử dụng hình ảnh và đồ thị một cách khôn ngoan

Sử dụng hình ảnh và đồ thị một cách khôn ngoan

Tôi không thể nói điều này đủ. Bạn cần sử dụng hình ảnh một cách khôn ngoan trong cuốn sách nhỏ của mình.

Đừng quá tải khách hàng của bạn với nhiều thông tin mà không cần đưa cho anh ta một đánh dấu thị giác, và không quá tải anh ta với hình ảnh đến mức mà không có bất kỳ tiếp thị nội dung hợp lý tiếp thị kinh doanh của bạn trong các tài liệu quảng cáo.

Vẽ bố trí brochure của bạn trên một miếng giấy trắng, chơi xung quanh cho đến khi bạn hài lòng với cách bố trí và đảm bảo rằng tỷ lệ của hình ảnh với văn bản được cân bằng.

Thiết kế brochure bất động sản hiệu quả bằng Brochure Maker

Khi bạn muốn thiết kế brochure bất động sản đẹp, hãy nhờ vào Brochure Maker của BeFunky, bạn có thể tận dụng các mẫu dễ sử dụng để thiết kế các tài liệu quảng cáo bất động sản đẹp chỉ trong vài phút.

Đó là một cách đơn giản và hiệu quả để thiết kế brochure nhằm thu hút khách hàng của bạn, trình bày tài sản của bạn trong ánh sáng tốt nhất và bán nhà như việc kinh doanh của ai đó.

Thiết kế mẫu brochure trông giống như một ngôi nhà với Brochure Maker

Khi nói đến brochure bất động sản, sự xuất hiện là tất cả mọi thứ. Một bức ảnh đẹp có thể tạo ra hoặc phá vỡ bán hàng, đó là lý do tại sao điều vô cùng quan trọng là những ngôi nhà trong tài liệu quảng cáo của bạn trông tuyệt vời nhất như mẫu brochure bất động sản chung cư dự án iris garden được thiết kế sau đây:

Thiết kế brochure dự án chung cư iris garden mỹ đình

Để đảm bảo chúng luôn xuất hiện hoàn hảo về hình ảnh, hãy vào Photo Editor của BeFunky và tải lên hình ảnh brochure bất động sản của bạn.

Để hiển thị ngôi nhà mà bạn đang bán với ánh sáng tốt nhất, hãy nhấp vào Phơi sáng từ trình đơn Chỉnh sửa và điều chỉnh cài đặt.

Nếu thời tiết không lý tưởng vào ngày bạn chụp ảnh, hãy bật Độ sáng và Nổi bật lên để làm sáng bầu trời và tạo ảo giác về ánh nắng mặt trời cho brochure bất động sản

Nếu có những bóng tối không hấp dẫn trên hình ảnh của bạn, hãy làm cho chúng biến mất bằng cách nhấp vào Paint từ trình đơn Công cụ phơi sáng và bật Fill Light .

Sau đó, nhấp và kéo chuột qua bóng để làm cho chúng biến mất. Sử dụng Sharpen là một cách hiệu quả để ngay lập tức cải thiện sự xuất hiện của bất kỳ ngôi nhà nào.

Để áp dụng hiệu ứng, hãy chọn Sharpen từ trình đơn Edit . Sau đó, nhấp vào biểu tượng tam giác có nhãn Smart Sharpen và điều chỉnh Số tiền bằng cách sử dụng thang trượt.

Xóa bỏ sự xao lãng và thu hút tập trung cho mẫu brochure bằng Brochure Maker

Những vật thể không sáng sủa có thể thu hút người xem tập trung vào ngôi nhà mà bạn đang bán và tạo ra hình ảnh lộn xộn. Có thể có một ống nằm ở sân trước phá hỏng một bức tranh vườn đẹp như tranh vẽ.

Với công cụ Clone, bạn có thể dễ dàng nhận được thoát khỏi những phiền nhiễu và tập trung lại vào nhà mà bạn đang bán. Để bắt đầu, để lại trình đơn Chỉnh sửa , nhập menu Chạm lên và chọn Sao chép .

Thiết kế brochure bất động sản với Brochure Maker

Sau đó, bạn sẽ muốn chọn nguồn của bạn, hoặc một phần của bức ảnh mà bạn muốn sao chép và sử dụng để che phủ những điểm xấu xí của brochure bất động sản.

Khi bạn di chuột qua hình ảnh, một mục tiêu hình tròn sẽ xuất hiện. Mục tiêu này sẽ được sử dụng để chọn nguồn của bạn.

Là một nhà môi giới bất động sản có thể là một thách thức. Không chỉ bạn cần đảm bảo doanh số bán hàng của bạn nhanh chóng vượt qua, nhưng bạn cũng cần giúp đỡ mỗi khách hàng tìm được ngôi nhà hoàn hảo. Với Brochure Maker của BeFunky, bạn có thể dễ dàng thực hiện cả hai.

Bằng cách cung cấp một loạt các công cụ thiết kế dễ sử dụng, người tạo brochure của chúng tôi làm cho bạn dễ dàng làm ra các tờ rơi đẹp làm nổi bật danh sách của bạn và làm cho họ di chuyển nhanh cùng với cách thiết kế logo thương hiệu bất động sản

Đảm bảo thiết kế brochure bất động sản thiết kế chuyên nghiệp với Brochure Maker

Với BeFunky, bạn sẽ có thể thiết kế các tờ rơi tuyệt đẹp giúp làm cho danh sách của bạn được bán nhanh. Ngay cả khi bạn không có mắt để thiết kế, bạn sẽ có thể sử dụng Brochure Maker của chúng tôi để tùy chỉnh hình ảnh của bạn, cá nhân hóa tin nhắn của bạn và tạo ra một ấn phẩm ấn tượng trong một vài bước đơn giản.

Khi bạn đã sẵn sàng thay đổi tin nhắn và phông chữ trong tài liệu quảng cáo bất động sản của mình, hãy nhấp vào Văn bản từ trình đơn ở phía bên tay trái của màn hình.

Sau đó, thêm tên cơ quan bất động sản, thông tin liên hệ và mô tả điều gì làm cho doanh nghiệp của bạn đặc biệt. Bạn có làm việc trong một thị trường thích hợp?

Nói với khán giả về điều đó. Có cơ quan nào của bạn làm tốt hơn bất cứ ai khác không? Hãy chắc chắn để làm cho nó được biết đến. Bất kể nó làm cho cơ quan bất động sản của bạn nổi bật như thế nào, hãy đảm bảo bạn cho khán giả biết về nó.

Để tạo tài liệu về bất động sản của riêng bạn, hãy đi vào Nhà thiết kế và chọn Tài liệu giới thiệu từ trình đơn Bản mẫu . Sau đó, chọn một thiết kế brochure bất động sản của công ty Brochure 4 Business

Bạn cũng có thể thay đổi sơ đồ màu trong tài liệu của mình. Nhấp vào biểu tượng Bối cảnh từ trình đơn ở bên trái màn hình, và bạn sẽ được trình bày với một loạt tùy chọn tùy chỉnh.

10 mẫu thiết kế brochure sáng tạo và độc đáo cho thương hiệu

Hãy đọc để xem 10 ví dụ về cảm hứng thiết kế brochure của công ty Brochure 4 Business. Bạn có thể duyệt qua để tỏa ra một số ý tưởng hoặc bạn có thể chỉnh sửa một mẫu để phù hợp với tầm nhìn sáng tạo của bạn về thương hiệu bạn đang đại diện.

Điều khác thú vị về các mẫu quảng cáo của công ty Brochure 4 Business là chúng có thể được sử dụng cho kỹ thuật số hoặc in. Xuất bản kỹ thuật số mở ra khả năng mới thú vị như di chuyển văn bản, liên kết trong tài liệu quảng cáo, video được nhúng và phân phối rộng rãi

1. Mẫu Brochure Du lịch Bờ biển Redwood

Đây là tài liệu mẫu thiết kế brochure có không gian rộng rãi dành riêng cho bức ảnh của các điểm đến du lịch. Người đọc sẽ nhanh chóng được vận chuyển ở đó bởi những hình ảnh đắm chìm.

Mẫu Brochure Du lịch Bờ biển Redwood

Hình ảnh dựa trên bìa là intriguing nhưng không áp đảo, thêm chỉ liên lạc đúng với thiết kế brochure này đẹp.

2. Mẫu Brochure của đất nước rượu

Đây mẫu tài liệu thiết kế brochure đặc biệt rất phù hợp cho các tổ chức nông nghiệp hoặc nông thôn theo định hướng, trong đó có nhà máy rượu vang, trang trại gia đình, và phi lợi nhuận nông nghiệp.

Mẫu Brochure của đất nước rượu

Thiết kế brochure thanh lịch và sạch sẽ gợi lên vẻ đẹp đơn giản của vùng nông thôn.

3. Mẫu Brochure Du lịch Alpine Vista

Tờ rơi của Alpine Vista có một màu sắc mạo hiểm hoàn hảo cho các công ty quảng cáo thể thao trên núi và các cuộc thám hiểm.

Mẫu Brochure Du lịch Alpine Vista

Một bức ảnh tuyệt đẹp chụp trên bìa trong khi một lược đồ màu vàng phun ra một năng lượng tích cực, hấp dẫn. Ngoài ra, ba đơn vị cho các điểm đến khác nhau làm cho hầu hết các thiết kế brochure độc đáo và sáng tạo

4. Mẫu thiết kế Brochure Học thuật

Các viện bảo tàng, các điểm mốc lịch sử và các tổ chức du lịch thành phố có thể sử dụng tài liệu học tập để mang những nét độc đáo của mình vào cuộc sống trong thiết kế brochure 

Mẫu thiết kế Brochure Học thuật

Học viện sử dụng thiết kế brochure gấp ba lần và cách bố trí theo phần để làm nổi bật các vị trí khác nhau và các hạng mục quan tâm mà du khách hoặc khách du lịch muốn xem trong suốt thời gian lưu trú.

5. Mẫu thiết kế Brochure Keynote

Keynote là phong cách và hiện đại, bao gồm thiết kế brochure nhỏ gọn có thể được điều chỉnh cho một loạt các ngành công nghiệp và tổ chức.

Mẫu thiết kế Brochure Keynote

Mẫu này có thể được tùy chỉnh để dài hơn hoặc ngắn hơn, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Thiết kế gấp đôi này rất phù hợp với một tâm trí sáng tạo muốn thử một cái gì đó mới mẻ.

6. Mẫu thiết kế Brochure lâu năm

Phù hợp với nhiều ứng dụng hoa, tạp chí Perennial rất phù hợp cho các tổ chức có thương hiệu vui vẻ, mùa xuân hoặc bất kỳ sự kiện ngoài trời nào được tổ chức khi mặt trời đang chiếu sáng.

Mẫu thiết kế Brochure lâu năm

7. Mẫu thiết kế Brochure Hộ chiếu

Một cuốn sách mỏng khác về brochure, Passport cân bằng cảm giác hiện đại với liều lượng vừa phải của sự vui tươi, kêu gọi một ngày để khám phá những điều kỳ diệu ẩn giấu trên phố New York City.

Mẫu thiết kế Brochure Hộ chiếu

Thiết kế brochure này tách biệt văn bản và hình ảnh, tạo cơ hội cho mỗi người tự đứng vững, đồng thời giữ được sự gắn kết.

8. Mẫu thiết kế Brochure Lavender Cafe

Thiết kế brochure gấp ba lần này có các yếu tố làm việc hài hoà với định dạng gấp ba lần để tạo các phần khác biệt, mỗi bộ đều có một bố cục độc đáo giúp giữ mọi thứ thú vị.

Mẫu thiết kế Brochure Lavender Cafe

Nó hoạt động tốt trong một ứng dụng nhà hàng, như được hiển thị ở đây, nhưng có thể được điều chỉnh cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

9. Mẫu Brochure Bản mẫu CD nhạc Melody

Nếu bạn đang tạo một tập sách album cho chính mình hoặc khách hàng, mẫu này cung cấp nền tảng tốt. Nó cũng có thể là một bàn đạp cho các ý tưởng thiết kế tờ rơi brochure

Mẫu Brochure Bản mẫu CD nhạc Melody

Thiết kế brochure theo kiểu lấy nét bằng hình ảnh là một kiểu dáng đẹp, nghệ thuật có thể mang lại thương hiệu của bạn một nét chuyên nghiệp.

10. Mẫu thiết kế Brochure về Biệt thự Bất động sản

Các tài liệu quảng cáo bất động sản là một tiêu chuẩn ngành, vì vậy bạn cần sản phẩm của bạn nổi bật.

Mẫu thiết kế Brochure về Biệt thự Bất động sản

Rất nhiều không gian cho hình ảnh của tài sản cũng như các mô tả hấp dẫn của bạn làm cho mẫu này trở thành công cụ mạnh mẽ trong kho tiếp thị bất động sản của bạn.

Bí quyết thiết kế tờ rơi Brochure đẹp cho công ty, thương hiệu từ chuyên gia

Brochure là một loại tờ rơi thường thấy trên kệ hoặc kệ có nhiều thông tin về công ty, sự kiện, chiến dịch, sản phẩm hoặc dịch vụ. Nó thường là một tờ đơn hoặc là một lần hai lần hoặc gấp ba lần. Một số tài liệu quảng cáo được gấp lại gấp lại, trong khi một số khác được gấp lại thành z.

Một tài liệu quảng cáo được thiết kế tốt sẽ là lời nhắc nhở cho anh ta, và cho những người khác mà bạn đã gặp, về những gì bạn đang làm kinh doanh. Tài liệu giới thiệu của bạn sẽ cho họ biết những gì bạn tách ra khỏi đối thủ cạnh tranh của bạn

Dưới đây là 15 bí quyết từ chuyên gia giúp thiết kế tờ rơi brochure đẹp và tốt nhất cho thương hiệu công ty của bạn:

Biết được mục tiêu của bạn như mặt sau của bàn tay

Để làm cho thiết kế của bạn có hiệu quả, điều quan trọng là bạn hiểu nó là gì. Mục đích của cuốn sách nhỏ sẽ chỉ cho bạn đúng hướng. Là nó cho một buổi hòa nhạc hưởng lợi? Một cuộc thi? Một công cụ quảng cáo? Một sự kiện?

Có được càng nhiều thông tin về mục tiêu của tài liệu để bạn đúng cách có thể chọn thiết kế cho nó. Điều quan trọng cần lưu ý rằng đây là một thiết kế truyền thông. Mọi thứ bạn đưa vào tài liệu quảng cáo là một sự liên lạc trực tiếp với khán giả của bạn.

Hiểu nội dung mà tờ rơi muốn truyền tải

Vì một tờ rơi là một công cụ truyền thông, điều quan trọng là bạn biết thị trường mục tiêu của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể nắm bắt được sở thích của họ.

Hiểu nội dung mà tờ rơi brochure muốn truyền tải

Ví dụ: nếu bạn đang nhắm mục tiêu vào thực phẩm, hãy chọn một thiết kế có liên quan đến nấu ăn hoặc các món ăn ưa thích. Bạn càng xác định được nhu cầu và mong muốn của thị trường mục tiêu của mình trên tờ rơi, hiệu quả càng tốt.

Bây giờ, nếu bạn không biết loại thông tin này, dành thời gian để nói chuyện với nhân viên bán hàng của bạn hoặc thậm chí với khách hàng của bạn. Sử dụng câu trả lời của họ để chỉ ra thiết kế tốt nhất cho những gì bạn đang cung cấp và những gì họ cần.

Hãy sáng tạo, độc đáo cho tờ rơi Brochure

Sự sáng tạo rất quan trọng để giúp bạn tách biệt khỏi cạnh tranh. Trong thời đại và thời đại khi mức độ sáng tạo của các nhà thiết kế là đáng kinh ngạc, độc đáo là tối quan trọng.

Sự sáng tạo độc đáo còn rất quan trọng đối với việc thiết kế logo ấn tượng để nhận diện thương hiệu công ty giúp in sâu vào trong trí nhở từng khách hàng.

Mục tiêu cho một thiết kế độc đáo và độc đáo. Điều quan trọng là tính độc đáo của nó cũng được nhận biết. Hãy suy nghĩ về một thiết kế mà vẫn có thể nổi bật ngay cả khi nó được xáo trộn với các tờ rơi khác trong một rack. Khuyến khích tăng cường nhận diện thương hiệu thông qua sáng tạo.

Thực hành hạn chế chữ lớn khi thiết kế Brochure

Khi bạn bắt đầu thiết kế cho một dự án, bạn có thể dễ dàng di chuyển qua phông chữ hoặc phông chữ bạn muốn sử dụng. Mặc dù có thể gây cười khi thấy một cuốn sách nhỏ với nhiều phông chữ, nó cũng có thể làm nản lòng những người khác, đặc biệt là đối với khách hàng tiềm năng.

Hiển thị sự kiềm chế khi chọn mẫu phông chữ đẹp để sử dụng. Nếu công ty của bạn đã có một chữ ký chữ cái, sau đó đi từ đó. Bạn có thể sử dụng phông chữ cho toàn bộ cuốn sách nhỏ hoặc bạn có thể thêm một hoặc hai lần để jazz nó lên.

Từ bạn sử dụng càng phức tạp, độ tin cậy của bạn càng thấp. Bạn không phải gây ấn tượng với khán giả bằng những từ mờ. Trong thực tế, bạn càng sử dụng chúng, càng khó cho bạn để truyền đạt điểm chính của bạn. Đối với tài liệu quảng cáo, tiếng Anh đơn giản là cách tốt nhất để thực hiện

Chú ý màu sắc và giấy khi thiết kế tờ rơi Brochure

Đây là một trong những thách thức của việc tạo ra một cuốn sách nhỏ tuyệt vời. Mọi người phản ứng với màu sắc khác nhau. Một số ghét một màu sắc cụ thể trên thị giác, trong khi một số khác sẽ lấy một tờ rơi vì màu sắc của nó.

Cũng giống như với phông chữ, nếu công ty có màu sắc chữ ký, sử dụng chúng. Và sau đó phân nhánh ra màu sắc và tông màu khác nhau bằng cách sử dụng màu sắc thương hiệu.

Chú ý chọn màu sắc khi thiết kế tờ rơi Brochure

Khi nói đến tiếp thị, giấy tờ brochure mỏng là tương đương với một cái bắt tay yếu. Để tạo ấn tượng tốt và thúc đẩy sự tự tin, hãy nhớ những gì bạn sử dụng. Chọn giấy chất lượng cao để nổi bật.

Nó có thể đắt hơn những người thường xuyên, nhạt nhẽo, nhưng nó sẽ cho thấy bạn quan tâm đến thương hiệu của bạn và nỗ lực cho độc giả.

Đi thẳng đến điểm nội dung chủ đạo Brochure

Đó là một cuốn sách nhỏ. Đây không phải là một quyển sách.

Chỉ đạo rõ ràng từ sự cám dỗ liệt kê tất cả thành tựu và thành công của công ty bạn. Tránh đưa vào tất cả các thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Quá nhiều thông tin sẽ chỉ gây nhầm lẫn cho người đọc và làm loãng điểm chính của tài liệu.

Thay vào đó, tập trung vào những gì sẽ thu hút sự chú ý của thị trường. Xác định quan tâm một cách ngắn gọn để người đọc dễ dàng nắm bắt được những gì bạn đang giao tiếp với họ.

Thiết kế cho độc giả của thương hiệu công ty

Một trong những gót giày Achilles của nhiều nhà thiết kế đồ họa là cuộc đấu tranh của họ để ưu tiên thiết kế cho độc giả của họ và lấy những gì họ muốn ở ghế sau.

Là một nhà thiết kế, bạn cần phải đặt mình vào những đôi giày của thị trường mục tiêu của thương hiệu. Nếu khán giả phản ứng tích cực với màu đỏ, ngay cả khi bạn ghét bóng, hãy kết hợp nó trong thiết kế. Hãy suy nghĩ về nó theo cách này: bạn đang phục vụ tại niềm vui của độc giả của bạn.

Nhấn mạnh vào tiêu đề của tờ rơi Brochure

Tiêu đề của tờ thông tin ngay lập tức sẽ cho độc giả biết tờ thông tin là gì. Ví dụ: nếu quảng cáo đó, tiêu đề sẽ truyền đạt sản phẩm hoặc dịch vụ đang được cung cấp và nó có thể làm gì cho người dùng của nó.

Một trong những chủ doanh nghiệp sai lầm phổ biến nhất mà chủ doanh nghiệp đưa ra là liên quan đến các tiêu đề là peppering họ với thông tin của công ty của họ.

Mặc dù các thông tin cơ bản về doanh nghiệp là cần thiết, nhưng chúng không được đánh dấu là tiêu đề của tờ thông tin. Tuy nhiên, tài liệu được thiết kế cẩn thận của bạn là, nếu nó không bao gồm một lời kêu gọi hành động, nó sẽ không phục vụ mục đích thực sự của nó.

Không bao giờ giả định rằng khán giả của bạn sẽ mua sản phẩm của bạn hoặc tham dự sự kiện của bạn chỉ vì chúng được di chuyển bằng tài liệu quảng cáo đẹp của bạn. Nó không làm việc theo cách đó.

Ngay cả khi bạn có một cuốn sách nhỏ bắt mắt, bạn vẫn cần phải khuyến khích độc giả liên lạc với bạn hoặc thử những gì bạn đang cung cấp.

Thêm hình ảnh phù hợp vào tờ rơi Brochure

Một cuốn sách nhỏ mà không có hình ảnh là một tờ rơi nhàm chán. Con người là những sinh vật thị giác. Chúng ta có khuynh hướng thu hút nhiều hơn nếu chúng ta đang nhìn vào một cái gì đó đẹp, hấp dẫn, hay vui nhộn. Và tin nhắn văn bản hiếm khi mang lại sức hấp dẫn này. Nhưng hình ảnh làm.

Thêm hình ảnh phù hợp vào tờ rơi Brochure

Để làm cho thiết kế thân thiện với người đọc hơn, hãy chọn những bức ảnh phù hợp và có liên quan gắn liền với chủ đề chính của tài liệu. Ngoài ra, tránh sử dụng các hình ảnh chung chung.

Nếu bạn cần đầu tư vào hình ảnh thanh toán, sau đó đi cho nó. Hoặc nếu bạn có ngân sách cho một bức ảnh chụp cho các tờ rơi, sau đó tốt hơn nhiều.

Đảm bảo rằng tên, trang web, thông tin liên hệ và email của doanh nghiệp của bạn được hiển thị trong tài liệu. Nếu thương hiệu của bạn có tài khoản phương tiện truyền thông xã hội, hãy thêm chúng. Nó cũng là một ý tưởng thông minh để bao gồm một mã QR cho sự tiện lợi của độc giả của bạn.

Cho một lựa chọn làm cho tờ rơi có giá trị giữ

Nếu bạn có quyền tự do thiết kế khác nhau cho một dự án, sau đó flex cơ bắp thiết kế của bạn. Không phải tất cả các tài liệu quảng cáo phải giống nhau.

Thị trường ngày nay đòi hỏi sự thay đổi và một điều bạn có thể làm với công cụ quảng cáo truyền thống này là có nhiều hơn một thiết kế đồ họa và brochure với cùng một thông tin. Điều này sẽ cung cấp cho khán giả tùy chọn để chọn người mà họ thích nhất.

Mục đích cho một thiết kế có thể kéo dài một thời gian dài. Điều này có nghĩa là sử dụng giấy chất lượng, chọn đúng phông chữ và màu sắc, và thêm nội dung có giá trị. Nên có một cái gì đó trong thiết kế có thể làm tăng giá trị của nó và làm cho nó đáng để giữ.