Thiết kế brochure bất động sản hiệu quả bằng Brochure Maker

Khi bạn muốn thiết kế brochure bất động sản đẹp, hãy nhờ vào Brochure Maker của BeFunky, bạn có thể tận dụng các mẫu dễ sử dụng để thiết kế các tài liệu quảng cáo bất động sản đẹp chỉ trong vài phút.

Đó là một cách đơn giản và hiệu quả để thiết kế brochure nhằm thu hút khách hàng của bạn, trình bày tài sản của bạn trong ánh sáng tốt nhất và bán nhà như việc kinh doanh của ai đó.

Thiết kế mẫu brochure trông giống như một ngôi nhà với Brochure Maker

Khi nói đến brochure bất động sản, sự xuất hiện là tất cả mọi thứ. Một bức ảnh đẹp có thể tạo ra hoặc phá vỡ bán hàng, đó là lý do tại sao điều vô cùng quan trọng là những ngôi nhà trong tài liệu quảng cáo của bạn trông tuyệt vời nhất như mẫu brochure bất động sản chung cư dự án iris garden được thiết kế sau đây:

Thiết kế brochure dự án chung cư iris garden mỹ đình

Để đảm bảo chúng luôn xuất hiện hoàn hảo về hình ảnh, hãy vào Photo Editor của BeFunky và tải lên hình ảnh brochure bất động sản của bạn.

Để hiển thị ngôi nhà mà bạn đang bán với ánh sáng tốt nhất, hãy nhấp vào Phơi sáng từ trình đơn Chỉnh sửa và điều chỉnh cài đặt.

Nếu thời tiết không lý tưởng vào ngày bạn chụp ảnh, hãy bật Độ sáng và Nổi bật lên để làm sáng bầu trời và tạo ảo giác về ánh nắng mặt trời cho brochure bất động sản

Nếu có những bóng tối không hấp dẫn trên hình ảnh của bạn, hãy làm cho chúng biến mất bằng cách nhấp vào Paint từ trình đơn Công cụ phơi sáng và bật Fill Light .

Sau đó, nhấp và kéo chuột qua bóng để làm cho chúng biến mất. Sử dụng Sharpen là một cách hiệu quả để ngay lập tức cải thiện sự xuất hiện của bất kỳ ngôi nhà nào.

Để áp dụng hiệu ứng, hãy chọn Sharpen từ trình đơn Edit . Sau đó, nhấp vào biểu tượng tam giác có nhãn Smart Sharpen và điều chỉnh Số tiền bằng cách sử dụng thang trượt.

Xóa bỏ sự xao lãng và thu hút tập trung cho mẫu brochure bằng Brochure Maker

Những vật thể không sáng sủa có thể thu hút người xem tập trung vào ngôi nhà mà bạn đang bán và tạo ra hình ảnh lộn xộn. Có thể có một ống nằm ở sân trước phá hỏng một bức tranh vườn đẹp như tranh vẽ.

Với công cụ Clone, bạn có thể dễ dàng nhận được thoát khỏi những phiền nhiễu và tập trung lại vào nhà mà bạn đang bán. Để bắt đầu, để lại trình đơn Chỉnh sửa , nhập menu Chạm lên và chọn Sao chép .

Thiết kế brochure bất động sản với Brochure Maker

Sau đó, bạn sẽ muốn chọn nguồn của bạn, hoặc một phần của bức ảnh mà bạn muốn sao chép và sử dụng để che phủ những điểm xấu xí của brochure bất động sản.

Khi bạn di chuột qua hình ảnh, một mục tiêu hình tròn sẽ xuất hiện. Mục tiêu này sẽ được sử dụng để chọn nguồn của bạn.

Là một nhà môi giới bất động sản có thể là một thách thức. Không chỉ bạn cần đảm bảo doanh số bán hàng của bạn nhanh chóng vượt qua, nhưng bạn cũng cần giúp đỡ mỗi khách hàng tìm được ngôi nhà hoàn hảo. Với Brochure Maker của BeFunky, bạn có thể dễ dàng thực hiện cả hai.

Bằng cách cung cấp một loạt các công cụ thiết kế dễ sử dụng, người tạo brochure của chúng tôi làm cho bạn dễ dàng làm ra các tờ rơi đẹp làm nổi bật danh sách của bạn và làm cho họ di chuyển nhanh cùng với cách thiết kế logo thương hiệu bất động sản

Đảm bảo thiết kế brochure bất động sản thiết kế chuyên nghiệp với Brochure Maker

Với BeFunky, bạn sẽ có thể thiết kế các tờ rơi tuyệt đẹp giúp làm cho danh sách của bạn được bán nhanh. Ngay cả khi bạn không có mắt để thiết kế, bạn sẽ có thể sử dụng Brochure Maker của chúng tôi để tùy chỉnh hình ảnh của bạn, cá nhân hóa tin nhắn của bạn và tạo ra một ấn phẩm ấn tượng trong một vài bước đơn giản.

Khi bạn đã sẵn sàng thay đổi tin nhắn và phông chữ trong tài liệu quảng cáo bất động sản của mình, hãy nhấp vào Văn bản từ trình đơn ở phía bên tay trái của màn hình.

Sau đó, thêm tên cơ quan bất động sản, thông tin liên hệ và mô tả điều gì làm cho doanh nghiệp của bạn đặc biệt. Bạn có làm việc trong một thị trường thích hợp?

Nói với khán giả về điều đó. Có cơ quan nào của bạn làm tốt hơn bất cứ ai khác không? Hãy chắc chắn để làm cho nó được biết đến. Bất kể nó làm cho cơ quan bất động sản của bạn nổi bật như thế nào, hãy đảm bảo bạn cho khán giả biết về nó.

Để tạo tài liệu về bất động sản của riêng bạn, hãy đi vào Nhà thiết kế và chọn Tài liệu giới thiệu từ trình đơn Bản mẫu . Sau đó, chọn một thiết kế brochure bất động sản của công ty Brochure 4 Business

Bạn cũng có thể thay đổi sơ đồ màu trong tài liệu của mình. Nhấp vào biểu tượng Bối cảnh từ trình đơn ở bên trái màn hình, và bạn sẽ được trình bày với một loạt tùy chọn tùy chỉnh.