Bí quyết thiết kế tờ rơi Brochure đẹp cho công ty, thương hiệu từ chuyên gia

Brochure là một loại tờ rơi thường thấy trên kệ hoặc kệ có nhiều thông tin về công ty, sự kiện, chiến dịch, sản phẩm hoặc dịch vụ. Nó thường là một tờ đơn hoặc là một lần hai lần hoặc gấp ba lần. Một số tài liệu quảng cáo được gấp lại gấp lại, trong khi một số khác được gấp lại thành z.

Một tài liệu quảng cáo được thiết kế tốt sẽ là lời nhắc nhở cho anh ta, và cho những người khác mà bạn đã gặp, về những gì bạn đang làm kinh doanh. Tài liệu giới thiệu của bạn sẽ cho họ biết những gì bạn tách ra khỏi đối thủ cạnh tranh của bạn

Dưới đây là 15 bí quyết từ chuyên gia giúp thiết kế tờ rơi brochure đẹp và tốt nhất cho thương hiệu công ty của bạn:

Biết được mục tiêu của bạn như mặt sau của bàn tay

Để làm cho thiết kế của bạn có hiệu quả, điều quan trọng là bạn hiểu nó là gì. Mục đích của cuốn sách nhỏ sẽ chỉ cho bạn đúng hướng. Là nó cho một buổi hòa nhạc hưởng lợi? Một cuộc thi? Một công cụ quảng cáo? Một sự kiện?

Có được càng nhiều thông tin về mục tiêu của tài liệu để bạn đúng cách có thể chọn thiết kế cho nó. Điều quan trọng cần lưu ý rằng đây là một thiết kế truyền thông. Mọi thứ bạn đưa vào tài liệu quảng cáo là một sự liên lạc trực tiếp với khán giả của bạn.

Hiểu nội dung mà tờ rơi muốn truyền tải

Vì một tờ rơi là một công cụ truyền thông, điều quan trọng là bạn biết thị trường mục tiêu của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể nắm bắt được sở thích của họ.

Hiểu nội dung mà tờ rơi brochure muốn truyền tải

Ví dụ: nếu bạn đang nhắm mục tiêu vào thực phẩm, hãy chọn một thiết kế có liên quan đến nấu ăn hoặc các món ăn ưa thích. Bạn càng xác định được nhu cầu và mong muốn của thị trường mục tiêu của mình trên tờ rơi, hiệu quả càng tốt.

Bây giờ, nếu bạn không biết loại thông tin này, dành thời gian để nói chuyện với nhân viên bán hàng của bạn hoặc thậm chí với khách hàng của bạn. Sử dụng câu trả lời của họ để chỉ ra thiết kế tốt nhất cho những gì bạn đang cung cấp và những gì họ cần.

Hãy sáng tạo, độc đáo cho tờ rơi Brochure

Sự sáng tạo rất quan trọng để giúp bạn tách biệt khỏi cạnh tranh. Trong thời đại và thời đại khi mức độ sáng tạo của các nhà thiết kế là đáng kinh ngạc, độc đáo là tối quan trọng.

Sự sáng tạo độc đáo còn rất quan trọng đối với việc thiết kế logo ấn tượng để nhận diện thương hiệu công ty giúp in sâu vào trong trí nhở từng khách hàng.

Mục tiêu cho một thiết kế độc đáo và độc đáo. Điều quan trọng là tính độc đáo của nó cũng được nhận biết. Hãy suy nghĩ về một thiết kế mà vẫn có thể nổi bật ngay cả khi nó được xáo trộn với các tờ rơi khác trong một rack. Khuyến khích tăng cường nhận diện thương hiệu thông qua sáng tạo.

Thực hành hạn chế chữ lớn khi thiết kế Brochure

Khi bạn bắt đầu thiết kế cho một dự án, bạn có thể dễ dàng di chuyển qua phông chữ hoặc phông chữ bạn muốn sử dụng. Mặc dù có thể gây cười khi thấy một cuốn sách nhỏ với nhiều phông chữ, nó cũng có thể làm nản lòng những người khác, đặc biệt là đối với khách hàng tiềm năng.

Hiển thị sự kiềm chế khi chọn mẫu phông chữ đẹp để sử dụng. Nếu công ty của bạn đã có một chữ ký chữ cái, sau đó đi từ đó. Bạn có thể sử dụng phông chữ cho toàn bộ cuốn sách nhỏ hoặc bạn có thể thêm một hoặc hai lần để jazz nó lên.

Từ bạn sử dụng càng phức tạp, độ tin cậy của bạn càng thấp. Bạn không phải gây ấn tượng với khán giả bằng những từ mờ. Trong thực tế, bạn càng sử dụng chúng, càng khó cho bạn để truyền đạt điểm chính của bạn. Đối với tài liệu quảng cáo, tiếng Anh đơn giản là cách tốt nhất để thực hiện

Chú ý màu sắc và giấy khi thiết kế tờ rơi Brochure

Đây là một trong những thách thức của việc tạo ra một cuốn sách nhỏ tuyệt vời. Mọi người phản ứng với màu sắc khác nhau. Một số ghét một màu sắc cụ thể trên thị giác, trong khi một số khác sẽ lấy một tờ rơi vì màu sắc của nó.

Cũng giống như với phông chữ, nếu công ty có màu sắc chữ ký, sử dụng chúng. Và sau đó phân nhánh ra màu sắc và tông màu khác nhau bằng cách sử dụng màu sắc thương hiệu.

Chú ý chọn màu sắc khi thiết kế tờ rơi Brochure

Khi nói đến tiếp thị, giấy tờ brochure mỏng là tương đương với một cái bắt tay yếu. Để tạo ấn tượng tốt và thúc đẩy sự tự tin, hãy nhớ những gì bạn sử dụng. Chọn giấy chất lượng cao để nổi bật.

Nó có thể đắt hơn những người thường xuyên, nhạt nhẽo, nhưng nó sẽ cho thấy bạn quan tâm đến thương hiệu của bạn và nỗ lực cho độc giả.

Đi thẳng đến điểm nội dung chủ đạo Brochure

Đó là một cuốn sách nhỏ. Đây không phải là một quyển sách.

Chỉ đạo rõ ràng từ sự cám dỗ liệt kê tất cả thành tựu và thành công của công ty bạn. Tránh đưa vào tất cả các thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Quá nhiều thông tin sẽ chỉ gây nhầm lẫn cho người đọc và làm loãng điểm chính của tài liệu.

Thay vào đó, tập trung vào những gì sẽ thu hút sự chú ý của thị trường. Xác định quan tâm một cách ngắn gọn để người đọc dễ dàng nắm bắt được những gì bạn đang giao tiếp với họ.

Thiết kế cho độc giả của thương hiệu công ty

Một trong những gót giày Achilles của nhiều nhà thiết kế đồ họa là cuộc đấu tranh của họ để ưu tiên thiết kế cho độc giả của họ và lấy những gì họ muốn ở ghế sau.

Là một nhà thiết kế, bạn cần phải đặt mình vào những đôi giày của thị trường mục tiêu của thương hiệu. Nếu khán giả phản ứng tích cực với màu đỏ, ngay cả khi bạn ghét bóng, hãy kết hợp nó trong thiết kế. Hãy suy nghĩ về nó theo cách này: bạn đang phục vụ tại niềm vui của độc giả của bạn.

Nhấn mạnh vào tiêu đề của tờ rơi Brochure

Tiêu đề của tờ thông tin ngay lập tức sẽ cho độc giả biết tờ thông tin là gì. Ví dụ: nếu quảng cáo đó, tiêu đề sẽ truyền đạt sản phẩm hoặc dịch vụ đang được cung cấp và nó có thể làm gì cho người dùng của nó.

Một trong những chủ doanh nghiệp sai lầm phổ biến nhất mà chủ doanh nghiệp đưa ra là liên quan đến các tiêu đề là peppering họ với thông tin của công ty của họ.

Mặc dù các thông tin cơ bản về doanh nghiệp là cần thiết, nhưng chúng không được đánh dấu là tiêu đề của tờ thông tin. Tuy nhiên, tài liệu được thiết kế cẩn thận của bạn là, nếu nó không bao gồm một lời kêu gọi hành động, nó sẽ không phục vụ mục đích thực sự của nó.

Không bao giờ giả định rằng khán giả của bạn sẽ mua sản phẩm của bạn hoặc tham dự sự kiện của bạn chỉ vì chúng được di chuyển bằng tài liệu quảng cáo đẹp của bạn. Nó không làm việc theo cách đó.

Ngay cả khi bạn có một cuốn sách nhỏ bắt mắt, bạn vẫn cần phải khuyến khích độc giả liên lạc với bạn hoặc thử những gì bạn đang cung cấp.

Thêm hình ảnh phù hợp vào tờ rơi Brochure

Một cuốn sách nhỏ mà không có hình ảnh là một tờ rơi nhàm chán. Con người là những sinh vật thị giác. Chúng ta có khuynh hướng thu hút nhiều hơn nếu chúng ta đang nhìn vào một cái gì đó đẹp, hấp dẫn, hay vui nhộn. Và tin nhắn văn bản hiếm khi mang lại sức hấp dẫn này. Nhưng hình ảnh làm.

Thêm hình ảnh phù hợp vào tờ rơi Brochure

Để làm cho thiết kế thân thiện với người đọc hơn, hãy chọn những bức ảnh phù hợp và có liên quan gắn liền với chủ đề chính của tài liệu. Ngoài ra, tránh sử dụng các hình ảnh chung chung.

Nếu bạn cần đầu tư vào hình ảnh thanh toán, sau đó đi cho nó. Hoặc nếu bạn có ngân sách cho một bức ảnh chụp cho các tờ rơi, sau đó tốt hơn nhiều.

Đảm bảo rằng tên, trang web, thông tin liên hệ và email của doanh nghiệp của bạn được hiển thị trong tài liệu. Nếu thương hiệu của bạn có tài khoản phương tiện truyền thông xã hội, hãy thêm chúng. Nó cũng là một ý tưởng thông minh để bao gồm một mã QR cho sự tiện lợi của độc giả của bạn.

Cho một lựa chọn làm cho tờ rơi có giá trị giữ

Nếu bạn có quyền tự do thiết kế khác nhau cho một dự án, sau đó flex cơ bắp thiết kế của bạn. Không phải tất cả các tài liệu quảng cáo phải giống nhau.

Thị trường ngày nay đòi hỏi sự thay đổi và một điều bạn có thể làm với công cụ quảng cáo truyền thống này là có nhiều hơn một thiết kế đồ họa và brochure với cùng một thông tin. Điều này sẽ cung cấp cho khán giả tùy chọn để chọn người mà họ thích nhất.

Mục đích cho một thiết kế có thể kéo dài một thời gian dài. Điều này có nghĩa là sử dụng giấy chất lượng, chọn đúng phông chữ và màu sắc, và thêm nội dung có giá trị. Nên có một cái gì đó trong thiết kế có thể làm tăng giá trị của nó và làm cho nó đáng để giữ.