5 phương pháp thiết kế tờ rơi brochure chất lượng và hiệu quả

Brochure có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi hiện nay. Ở tiền sảnh của nhà hàng, cửa hàng, tiệm tạp hóa, khách sạn và bất kỳ nơi công cộng nào khác.

Điều gì làm cho brochure của bạn khác với phần còn lại mặc dù? Điều gì làm cho nó nổi bật so với phần còn lại của đám đông?

Làm thế nào để bạn cạnh tranh với các tài liệu quảng cáo khác xếp hàng ngay bên cạnh bạn nhất là thiết kế các tờ rơi brochure bất động sản?

Vâng bạn sản xuất một cuốn sách mỏng chất lượng tất nhiên và có nó thu hút sự chú ý của người dân thông qua một sản phẩm chất lượng.

Có hàng ngàn tài liệu trực tuyến mà bạn có thể sử dụng làm nguồn cảm hứng cho sản phẩm mới nhất của mình và lý do bạn không biết phải làm gì để sản xuất chất lượng không thể xa rác hơn là bạn không ngủ với đôi mắt của bạn đêm.

Bạn cũng có thể dễ dàng đặt mua các tài liệu in trên bìa carton trên mạng mà sẽ có cùng một thiết kế tờ rơi brochure phù hợp với các tờ rơi.

1. Giữ đồng phục thương hiệu khi thiết kế brochure

Giữ đồng phục thương hiệu khi thiết kế brochure

Khi thiết kế tài liệu quảng cáo công ty bạn cần phải thống nhất với thương hiệu công ty của bạn. Tại sao bạn lại tạo một cái gì đó hoàn toàn khác so với thương hiệu hiện đang được xây dựng và thúc đẩy công ty của bạn?

Vâng, trừ khi bạn đang tìm kiếm để thử nghiệm với các khía cạnh khác nhau của thị trường bạn đang làm sai.

Tài liệu quảng cáo của bạn cần kết hợp cùng một bảng màu với biểu trưng của bạn như là hướng dẫn về xây dựng thương hiệu của bạn.

2. Brochure chỉ miêu tả thông tin quan trọng nhất của bạn

Brochure chỉ miêu tả thông tin quan trọng nhất của bạn

Đừng quá tải những người có thông tin không liên quan đến sản phẩm bạn muốn bán chúng. Hãy thẳng thắn với các thông tin bạn đưa vào tài liệu quảng cáo của bạn.

Bạn cần tạo một lời gọi hành động. Bạn không chỉ muốn mọi người đọc cuốn sách nhỏ và ném nó bằng những tờ thông tin mà họ có trong ngăn kéo. Bạn muốn họ hành động và liên lạc với bạn không?

Vâng sau đó đảm bảo rằng các thông tin trên brochure là vô cùng quan trọng để tiếp thị của công ty bạn.

3. Thiết kế brochure tiếp cận thị trường độc nhất

Thiết kế brochure tiếp cận thị trường độc nhất

Nếu bạn muốn được xem là tốt nhất, bạn phải nổi bật so với phần còn lại. Tiếp cận thị trường theo một định dạng duy nhất là cách duy nhất để tạo ấn tượng lâu dài cho khách hàng của bạn.

Chắc chắn rằng cuốn sách mỏng thông thường 3 lần sẽ làm việc để chuyển tiếp thông tin, nhưng nếu bạn thực sự muốn đưa công ty của bạn lên cấp độ tiếp theo, bạn cần một cái gì đó độc đáo.

Khi tôi nói độc đáo, tôi đang nói về một cái gì đó với góc tròn, các đường cắt thẳng, bố cục chắc chắn và trượt trên bao nếu cần thiết. Động não và đưa ra một cái gì đó sẽ đẩy giới hạn của nhà thiết kế và thiết kế của bạn.

4. Chọn kích thước tờ rơi thiết kế của bạn từ đầu

Chọn kích thước tờ rơi thiết kế của bạn từ đầu

Khi bắt đầu với bố cục của tài liệu quảng cáo, hãy chọn kích thước của bạn. Đừng làm cho lý do rằng bạn không chắc chắn, hoặc không biết được nêu ra.

Bạn cần biết liệu bạn sẽ có kích thước brochure của công ty hay kích thước z-folder đơn giản. Hãy quyết định sớm và gắn bó với nó.

Nếu bạn thực sự không chắc chắn và có vốn để chi tiêu trên nhiều kích cỡ, đi cho nó. Nó sẽ chỉ có lợi cho bạn về lâu dài.

5. Sử dụng hình ảnh và đồ thị một cách khôn ngoan

Sử dụng hình ảnh và đồ thị một cách khôn ngoan

Tôi không thể nói điều này đủ. Bạn cần sử dụng hình ảnh một cách khôn ngoan trong cuốn sách nhỏ của mình.

Đừng quá tải khách hàng của bạn với nhiều thông tin mà không cần đưa cho anh ta một đánh dấu thị giác, và không quá tải anh ta với hình ảnh đến mức mà không có bất kỳ tiếp thị nội dung hợp lý tiếp thị kinh doanh của bạn trong các tài liệu quảng cáo.

Vẽ bố trí brochure của bạn trên một miếng giấy trắng, chơi xung quanh cho đến khi bạn hài lòng với cách bố trí và đảm bảo rằng tỷ lệ của hình ảnh với văn bản được cân bằng.