10 mẫu thiết kế brochure sáng tạo và độc đáo cho thương hiệu

Hãy đọc để xem 10 ví dụ về cảm hứng thiết kế brochure của công ty Brochure 4 Business. Bạn có thể duyệt qua để tỏa ra một số ý tưởng hoặc bạn có thể chỉnh sửa một mẫu để phù hợp với tầm nhìn sáng tạo của bạn về thương hiệu bạn đang đại diện.

Điều khác thú vị về các mẫu quảng cáo của công ty Brochure 4 Business là chúng có thể được sử dụng cho kỹ thuật số hoặc in. Xuất bản kỹ thuật số mở ra khả năng mới thú vị như di chuyển văn bản, liên kết trong tài liệu quảng cáo, video được nhúng và phân phối rộng rãi

1. Mẫu Brochure Du lịch Bờ biển Redwood

Đây là tài liệu mẫu thiết kế brochure có không gian rộng rãi dành riêng cho bức ảnh của các điểm đến du lịch. Người đọc sẽ nhanh chóng được vận chuyển ở đó bởi những hình ảnh đắm chìm.

Mẫu Brochure Du lịch Bờ biển Redwood

Hình ảnh dựa trên bìa là intriguing nhưng không áp đảo, thêm chỉ liên lạc đúng với thiết kế brochure này đẹp.

2. Mẫu Brochure của đất nước rượu

Đây mẫu tài liệu thiết kế brochure đặc biệt rất phù hợp cho các tổ chức nông nghiệp hoặc nông thôn theo định hướng, trong đó có nhà máy rượu vang, trang trại gia đình, và phi lợi nhuận nông nghiệp.

Mẫu Brochure của đất nước rượu

Thiết kế brochure thanh lịch và sạch sẽ gợi lên vẻ đẹp đơn giản của vùng nông thôn.

3. Mẫu Brochure Du lịch Alpine Vista

Tờ rơi của Alpine Vista có một màu sắc mạo hiểm hoàn hảo cho các công ty quảng cáo thể thao trên núi và các cuộc thám hiểm.

Mẫu Brochure Du lịch Alpine Vista

Một bức ảnh tuyệt đẹp chụp trên bìa trong khi một lược đồ màu vàng phun ra một năng lượng tích cực, hấp dẫn. Ngoài ra, ba đơn vị cho các điểm đến khác nhau làm cho hầu hết các thiết kế brochure độc đáo và sáng tạo

4. Mẫu thiết kế Brochure Học thuật

Các viện bảo tàng, các điểm mốc lịch sử và các tổ chức du lịch thành phố có thể sử dụng tài liệu học tập để mang những nét độc đáo của mình vào cuộc sống trong thiết kế brochure 

Mẫu thiết kế Brochure Học thuật

Học viện sử dụng thiết kế brochure gấp ba lần và cách bố trí theo phần để làm nổi bật các vị trí khác nhau và các hạng mục quan tâm mà du khách hoặc khách du lịch muốn xem trong suốt thời gian lưu trú.

5. Mẫu thiết kế Brochure Keynote

Keynote là phong cách và hiện đại, bao gồm thiết kế brochure nhỏ gọn có thể được điều chỉnh cho một loạt các ngành công nghiệp và tổ chức.

Mẫu thiết kế Brochure Keynote

Mẫu này có thể được tùy chỉnh để dài hơn hoặc ngắn hơn, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Thiết kế gấp đôi này rất phù hợp với một tâm trí sáng tạo muốn thử một cái gì đó mới mẻ.

6. Mẫu thiết kế Brochure lâu năm

Phù hợp với nhiều ứng dụng hoa, tạp chí Perennial rất phù hợp cho các tổ chức có thương hiệu vui vẻ, mùa xuân hoặc bất kỳ sự kiện ngoài trời nào được tổ chức khi mặt trời đang chiếu sáng.

Mẫu thiết kế Brochure lâu năm

7. Mẫu thiết kế Brochure Hộ chiếu

Một cuốn sách mỏng khác về brochure, Passport cân bằng cảm giác hiện đại với liều lượng vừa phải của sự vui tươi, kêu gọi một ngày để khám phá những điều kỳ diệu ẩn giấu trên phố New York City.

Mẫu thiết kế Brochure Hộ chiếu

Thiết kế brochure này tách biệt văn bản và hình ảnh, tạo cơ hội cho mỗi người tự đứng vững, đồng thời giữ được sự gắn kết.

8. Mẫu thiết kế Brochure Lavender Cafe

Thiết kế brochure gấp ba lần này có các yếu tố làm việc hài hoà với định dạng gấp ba lần để tạo các phần khác biệt, mỗi bộ đều có một bố cục độc đáo giúp giữ mọi thứ thú vị.

Mẫu thiết kế Brochure Lavender Cafe

Nó hoạt động tốt trong một ứng dụng nhà hàng, như được hiển thị ở đây, nhưng có thể được điều chỉnh cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

9. Mẫu Brochure Bản mẫu CD nhạc Melody

Nếu bạn đang tạo một tập sách album cho chính mình hoặc khách hàng, mẫu này cung cấp nền tảng tốt. Nó cũng có thể là một bàn đạp cho các ý tưởng thiết kế tờ rơi brochure

Mẫu Brochure Bản mẫu CD nhạc Melody

Thiết kế brochure theo kiểu lấy nét bằng hình ảnh là một kiểu dáng đẹp, nghệ thuật có thể mang lại thương hiệu của bạn một nét chuyên nghiệp.

10. Mẫu thiết kế Brochure về Biệt thự Bất động sản

Các tài liệu quảng cáo bất động sản là một tiêu chuẩn ngành, vì vậy bạn cần sản phẩm của bạn nổi bật.

Mẫu thiết kế Brochure về Biệt thự Bất động sản

Rất nhiều không gian cho hình ảnh của tài sản cũng như các mô tả hấp dẫn của bạn làm cho mẫu này trở thành công cụ mạnh mẽ trong kho tiếp thị bất động sản của bạn.